Chi tiết sản phẩm

Gai Cốt FUWAH-HK

Mã sản phẩm : 8938529470061
290.000đ
Mô tả : Hỗ trợ mạnh gân cốt , giúp hạn chế đau nhức khớp xương do phong thấp , thoái hóa khớp . Thánh phần : trong 1 viên nang cứng gồm bột thảo mộc : Phòng phong 155mg , Cốt toái bổ : 155mg , Quế chi : 55mg , Đột hoạt : 105mg , Thương truật : 130mg .

[ GAI CỐT FUWAH ]

GAI XƯƠNG KHỚP nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến gai xương khớp (gai khớp gối, gai cột sống): là tình trạng tổn thương sụn tại các khớp lớn (đầu gối, cột sống). Hậu quả là các đầu xương bị va vào nhau trong quá trình cử động gây đau đớn dữ dội cho người bệnh. Gai khớp gối chính là bệnh hay gặp nhất và nghiêm trọng nhất của gai xương khớp. Việc bị gai khớp gối khiến cho bệnh nhân cảm thấy đau đớn khi đi lại, thậm chí khi cử động nhẹ đầu gối cũng gây đau.

→ TÂY Y: điều trị GAI xương khớp, gai cột sống chủ yếu bằng thuốc kháng sinh - chống viêm. NHƯNG: Đây chỉ là PHƯƠNG PHÁP NGĂN CHẶN TRIỆU CHỨNG TẠM THỜI, bệnh dễ TÁI PHÁT khi NGƯNG THUỐC. Gây tác hại đến GAN, THẬN, DẠ DÀY nếu dùng trong một thời gian dài.

→ ĐÔNG Y:

Theo Y học cổ truyền quan niệm rằng XƯƠNG CỐT có LIÊN QUAN đến hai tạng TỲ và THẬN. Từ đó , FUWAH-HK đã đưa ra sản phẩm GAI CỐT FUWAH để hỗ trợ điều trị căn bệnh này

Hạ acid uric trong máu, tăng cường đào thải acid uric qua thận, giảm triệu chứng của bệnh gút.

• Chống viêm khớp, giảm tình trạng viêm khớp, sưng đau khớp

• Ngăn ngừa sự thoái hóa sụn khớp, tái tạo sụn khớp, bôi trơn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

• Phòng tránh sự hình thành gai xương ở các khớp (khớp gối, cột sống)

• Bổ can thận, thông kinh lạc, điều hòa khí huyết, giúp thận hoạt động tốt hơn để đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể.

Online: 6 |  Tháng: 174 |  Tổng: 76991
Hotline tư vấn miễn phí: 0388693777-0909630056
Zalo